Giỏ hàng

Sempai Lê Tùng nhận giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả

       Cuối tháng 8 vừa rồi Sempai Lê Tùng tại trụ sở JVC Hà Nội đã chính thức nhận được giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho cuốn “Hán tự hình ảnh”, xin chúc mừng Sempai và chắc hẳn nhiều bạn đang hy vọng sẽ sớm được cầm trên tay cuốn sách được JVC giới thiệu đầy ấn tượng này trong thời gian vừa qua.

       Với những Kohai tham gia cộng đồng Nhật ngữ Japankai có lẽ đã quá quen thuộc với những bài viết ý nghĩa về các cách học tiếng Nhật, đặc biệt là phương pháp học từ vựng và học Kanji siêu hiệu quả từ Sempai Lê Tùng rồi đúng không nào.

        Sắp tới, JVC sẽ cho ra mắt 2 cuốn sách mới của Sempai Lê Tùng là cuốn Hán tự hình ảnh 5k và 4k, cuốn sách được viết theo lối tư duy và tưởng tượng của người Việt Nam, phù hợp với người Việt.

        Đây là hai cuốn sách hứa hẹn đem lai hiệu quả học tập siêu bất ngờ dành cho các Kohai của JVC nói riêng và cho cộng đồng Nhật ngữ nói chung.

       Một lần nữa, xin chúc mừng Sempai Lê Tùng và hy vọng trong tương lai không xa, Sempai sẽ cho ra mắt thêm những cuốn sách hướng dẫn phương pháp học từ vựng nữa để việc học tiếng Nhật của cộng đồng Nhật ngữ trở nên thú vị và ý nghĩa hơn nữa.